TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Pick: Lekhwiya và Over

Lý do: Thống kê về đối đấu đang nghiêng về phía các cầu thủ Lekhwiya, trong 3 trận đối đầu của hai đội ngay trong năm 2016 Lekhwiya chiếm ưu thể với 2 trận thắng trên sân nhà. Trận đối đầu gần nhất cũng chỉ mới diễn ra cách đây 3 ngày. Lekhwiya cũng là đội bóng có duyên hơn trên đấu trường châu lục, bằng chứng là đội chủ nhà đã 2 lần góp mặt tại vòng tứ kết AFC champion League. Với phong độ hiện tại thì có lẽ sẽ có thêm một chiến thắng choLekhwiya.

Al Jaish thi đấu chật vật tại AFC Champion League năm nay.  Phải nhờ đến may mắn các cầu thủ Al Jaish mới có thể góp mặt tại vòng 1/16 ngày. Nhưng việc gặp đội bóng đồng hương Lekhwiya sẽ có khó đường đi tiếp cho các cầu thủ Al Jaish, bởi các cầu thủ Lekhwiya đã hiểu quá rõ về đối thủ. Yếu tố bất ngờ sẽ không giúp được nhiều cho các cầu thủ khách trận đấu tối nay.

Nhưng trận đối đầu gần đây của hai đội đã diễn ra hết sức sôi động, 3 trận đấu gần nhất đều kết thúc với 3 bàn thắng. Với tầm quan trọng của trận đấu chắc chắn trận đối đầu này của hai đội cũng không phải là ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 3-1