TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2


Pick: Malmo và Over

Lý do: Malmo luôn là 1 đội bóng hàng đầu của làng túc cầu Thụy Điển, mùa bóng vừa qua họ đã vượt qua những đại diện ưu tú khác của châu Âu như Celtic và Red Bull Salzburg để góp mặt ở vòng bảng Champions League. Đáng tiếc thay Malmo lại rơi vào bảng đấu gồm 2 ông lớn của châu Âu là: Real Madrid và PSG nên họ đã không thể lọt vào vòng loại trực tiếp.

Trở lại giải quốc nội, Malmo vẫn khẳng định được sức mạnh của mình khi họ toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 3 trận vừa qua (2 trận sân nhà) lẫn trận sân nhà trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Malmo phải chấp như trận này).

Hơn nữa, Malmo cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á tại đấu trường Cúp khi họ có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu giải lên tới 80%. Trái lại, Hacken lại đã phụ bạc lòng tin của NHM châu Á ở cả 3 trận sân khách vừa qua lẫn chuyến xa nhà gần nhất trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Hacken làm cửa dưới). Vậy nên trận này không nên tin cậy đội khách Hacken mặc dù được chấp sâu.

Mặt khác, có lưu ý ở trận này là trong cả 5 trận sân nhà gần đây nhất của Malmo mà có tỷ lệ họ phải chấp sau từ 0:1 trở lên (như trận này) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 lần Hacken viếng thăm sân của Malmo gần đây nhất (2 trận Malmo phải chấp từ 0:1 trở lên) lẫn 8/9 chuyến làm khách vừa qua của Hacken (2 trận Hacken được chấp từ 0:1 trở lên) cũng đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Over.

DỰ ĐOÁN: 3-0