TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4

Pick: Molde và Over

Lý do: Với các giải đấu không có nhiều cầu thủ thuộc hàng ngôi sao, thông tin liên quan vì thế cũng rất hạn chế. Nhất là với nhà đầu tư châu Á, điều kiện để họ tiếp cận được cũng chỉ thông qua các hãng thống kê rất cơ bản về kết quả, phong độ và thứ tự trên bảng xếp hạng. Ở khía cạnh này, Molde không có nhiều sự vượt trội so với Brann khi chỉ hơn duy nhất 1 điểm.

Nếu nhìn trên BXH châu Á, thậm chí Brann mới là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn rất nhiều khi đội bóng này đã tích lũy được 63.64% số trận thắng, cao nhất giải. So sánh với Molde chỉ là 45.45% nên rõ ràng bề ngoài với các con số đang chứng kiến đội khách có sự hấp dẫn hơn.

Nhưng trên sàn châu Á lúc này lại chứng kiến Molde chấp tới 1 hòa, tỷ lệ chấp 1 1/4 cũng có biên độ khá thấp ở hai đầu lựa chọn. Tất nhiên các nhà cái đã có những tính toán kỹ lưỡng và không có chuyện… nhầm nào ở đây. Do đó, các con số thống kê mà ai cũng có thể tiếp cận được, đôi khi rất nguy hiểm. Chẳng nói đâu xa, ngay ở lần tiếp đón Brann mùa giải năm ngoái, Molde cũng được đẩy vụt lên chấp tới 1 1/2 dù ngay trận trước đó chỉ chấp 3/4, kết quả họ đã thắng đẹp với tỷ số 4-2.

DỰ ĐOÁN: 3-1