TCLA: 0:1/2 – TX: 2 1/2

 Pick: NAC Breda và Under

Lý do: Nếu xét tới lịch sử những lần gặp nhau gần đấy thì NAC Breda có một ưu thế rất rõ ràng. Trong bốn lần tiếp Willem II với tư cách là đội chủ nhà các học trò của HLV Marinus Dijkhuizen thắng tới 3 trận, hòa 1. Với chuỗi 10 trận bất bại trên sân nhà rõ ràng NAC Breda đang là đội chủ nhà khó “xơi” không chỉ đối với Willem II. Phải thi đấu trên sân nhà ngay ở trận lượt đi chắc chắn đối thủ đến từ giải hạng 2 sẽ phải thi đấu với quyết tâm cao, nếu không có kết quả tốt trên sân nhà đồng nghĩa với việc họ đang rời xa tấm vé thăng hạng.

Các nhà cái đánh giá hai đội khá tương đồng trong trận đấu này. Nhưng những thống kê gần theo TLCA lại cho thấy Willem II không phải là đối thủ của đội chủ nhà. NAC Breda trong 5 trận đối đầu gần đây theo TLCA họ đã không làm thất vọng NHM, họ đã thắng 3 trận và hòa 2. Tin tưởng vào chủ nhà trong trận đấu là điều hoàn toàn hợp lý trong trận đấu này.

Trận đấu này chỉ là một nửa của chiếc vé thăng hạng. Chắc chắn cả hai HLV đều muốn các học trò của mình thi đấu thận trọng. Điều đó cũng đống nghĩa với sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi. Rất có thể sẽ là một chiến thắng vất vả của đội chủ nhà.

DỰ ĐOÁN: 1-0