TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Corinthians và Under
 
Lý do: Lợi thế sân nhà ở trận này chưa chắc đã mang lại điều tốt đẹp cho Nacional bởi họ sẽ phải từ bỏ lối chơi phòng ngự sở trường để chơi tấn công nhằm giành được lợi thế trước khi phải hành quân tới Brazil ở lượt về, vậy nên sẽ có nhiều sơ hở ở tuyến sau của Nacional để cho Corinthians tận dụng. Hơn nữa, Nacional cũng không có được thành tích thi đấu tốt trên sân nhà tại đấu trường châu lục này khi họ đã không thắng tới 4/5 trận sân nhà gần đây nhất của mình trong khuôn khổ các cúp châu lục (thua 2, hòa 2), trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:0 thì Nacional cũng khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.
 
Về phía đối thủ, Corinthians lại đang chơi ổn định khi phải xa nhà với 3 chuyến làm khách bất bại liên tiếp gần đây (thắng 2, hòa 1). Thêm nữa, Corinthians cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới mộ điệu châu Á khi họ đã mang lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân khách vừa qua (1 trận tại giải đấu cấp độ châu lục này) lẫn chuyến hành quân xa nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này). Do đó, trận này đội khách Corinthians đáng để tin tưởng hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 chuyến làm khách tại giải đấu này vừa qua của Corinthians lẫn 2/3 trận xa nhà đã qua trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, cả 3 trận sân nhà ở ngoài vòng bảng giải đấu châu lục này của Nacional (1 trận cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1