TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4


Pick: Nagoya Grampus và Over

Lý do: Từ đầu mùa giải năm nay nếu chỉ tính thành tích trên sân nhà thì Kashima Antlers mới chính là đội dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khi phải rời xa tổ ấm của mình thì Kashima Antlers lại không có được phong độ tốt, cụ thể là họ đã không thắng tới 4/5 chuyến làm khách vừa qua tại giải VĐQG (thua 1, hòa 3).

Cùng với đó, đáng chú ý hơn nữa là Kashima Antlers chính là 1/2 đội có tỷ lệ thắng theo châu Á từ đầu mùa giải trên sân khách thấp nhất giải đấu (33,33%). Hơn nữa, Kashima Antlers cũng cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Kashima Antlers phải chấp) khi Kashima Antlers đều phụ bạc lòng tin của NHM châu Á ở cả 4 trận xa nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ này.

Về phía đối thủ, không có được phong độ tốt gần đây nhưng Nagoya Grampus lại chính là CLB có tỷ lệ đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á trên sân nhà cao nhất giải đấu từ đầu mùa (66,67%). Hơn nữa, Nagoya Grampus cũng đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của mình khi Nagoya Grampus được Nhà Cái xếp làm cửa dưới tại tổ ấm của họ (như trận này).

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Nagoya Grampus làm cửa dưới như trận này) trong khuôn khổ giải VĐQG thì Nagoya Grampus đều là đội giành chiến thắng theo châu Á và cả 2 trận này đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào cửa đội chủ nhà Nagoya Grampus và Over.

DỰ ĐOÁN: 2-1