TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Yokohama FM và Under

Lý do: Yokohama FM với sự hậu thuẫn rất mạnh mẽ từ tập đoàn xe hơi Nissan (80% cổ phần) và City Football Group, tập đoàn cũng sở hữu Man City ở giải Ngoại hạng Anh với 20% giá trị. Thế nên, việc đội khách dễ dàng tiến hành nâng cấp đội hình cũng là điều dễ hiểu. Trong thành phần Yokohama FM lúc này có sự phục vụ của bộ đôi người Brazil là hậu vệ Fabio Aguiar và chân sút Kayke. Bên cạnh đó là tiền đạo tuyển Nhật Bản Manabu Saito.

Với đội hình chất lượng như vậy, việc Yokohama FM được đánh giá cao hơn theo chỉ số châu Á là điều dễ hiểu. Đội bóng của HLV Erick Mombaerts đang có thành tích sân khách khá ổn định gần đây khi bất bại liên tiếp 5 trận, trong đó có tới 4 trận làm hài lòng giới mộ điệu trên thị trường. Thực tế ở mùa giải năm ngoái Yokohama FM đều giành chiến thắng ở 2 trận đối đầu giữa hai đội.

Ở thời điểm hiện tại, Nagoya Grampus cũng không có sự tiến bộ đáng kể nào so với mùa giải trước. Đội chủ nhà thua tới 4 trong 8 vòng đầu tiên. Đáng nói, Nagoya Grampus đẫ gây thất vọng tới 7 trận theo chỉ số châu Á tại sân chơi trong nước gần đây. Sân nhà cũng phải điểm tựa khi họ vừa phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư ở 4 trong 5 trận gần nhất. Rõ ràng, Yokohama FM mới là đội có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Nagoya Grampus: Takeda; Takeuchi, Obu, Takahashi, Ogawa, Taguchi, Kobayashi, Izumi, Yano, Nagai, Simovic.
Yokohama FM: Iikura, Nakazawa, Shimohira, Kobayashi, Arai, Nakamura, Saito, Nakamachi, Kida, Endo, Togashi.

DỰ ĐOÁN: 0-1