TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4


Pick: New York Red Bulls và Under

Lý do: Mặc dù New York Red Bulls không thắng cả 2 trận vừa qua tại giải đấu (thua 1, hòa 1) nhưng đấy là 2 trận trên sân khách còn khi được quay trở lại tổ ấm của mình New York Red Bulls vẫn cho thấy sức mạnh tuyệt đối của họ. Thực tế đã chỉ ra rằng New York Red Bulls là CLB có thành tích sân nhà tốt nhất giải MLS hiện nay, theo thống kê họ giành chiến thắng tới 85,71% số lần ra quân tại tổ ấm của mình trong năm 2015. Đáng chú ý hơn nữa là ngay cả những đội bóng giàu truyền thống của làng túc cầu châu âu như Benfica hay Chelsea hay vừa qua là 2 đội bóng mạnh của giải là Dallas và Orlando City cũng đều gục ngã tại nơi đây.

Về phía đối thủ, Chicago Fire lại cho thấy điều ngược lại, họ lại là 1 trong những đội bóng luôn thi đấu tệ hại khi phải hành quân xa nhà, chuỗi thành tích 17 chuyến làm khách liên tiếp gần đây nhất tại giải MLS không thắng của họ là dẫn chứng hùng hồn nhất (thua tới 12, hòa 5).

Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì Chicago Fire cũng kém may mắn hơn so với New York Red Bulls. Cụ thể là trong khi New York Red Bulls bất bại theo châu Á cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (New York Red Bulls làm cửa trên) thì Chicago Fire lại không thắng cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1 (Chicago Fire làm cửa dưới). Cho nên trận này hoàn toàn có thể tin cậy vào đội chủ nhà New York Red Bulls.

Thông tin đội hình dự kiến:
New York Red Bulls: Robles - Lawrence, Zubar, Collin, Zizzo - McCarty, Felipe - Grella, Kljestan - Sam, Wright-Phillips.
Chicago Fire: Lampson - Harrington, Kappelhof, Campbell, Ramos - Igboananike, Cocis, Stephens, Polster - Goosens - Gilberto.

DỰ ĐOÁN: 2-0