TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: New York Red Bulls và Over

Lý do: Chiến thắng 3 sao trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua đã lấy lại tinh thần cho các cầu thủ New York Red Bulls khi cả 4 vòng trước đó nữa họ đều chiến bại. Trận này ngoài lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà thì New York Red Bulls cũng có được thành tích đối đầu vượt trội so với đối thủ, minh chứng là sau 6 trận tiếp đón Dallas trên sân nhà gần đây nhất thì New York Red Bulls đã bất bại về mặt chuyên môn (thắng 5, hòa 1) và giành chiến thắng theo châu Á tới 5/6 lần (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4).

Về phía đối thủ, mặc dù thi đấu khá tốt từ đầu mùa bóng năm nay nhưng trên sân khách thì Dallas lại tỏ ra yếu bóng vía, họ luôn bị đánh bại 1 cách dễ dàng, 3 thất bại gần đây nhất của Dallas khi xa nhà đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên đã chứng tỏ cho điều này. Hơn nữa, Dallas cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Dallas được chấp) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này. Do đó, sẽ không có gì lạ khi ở trận này Dallas gục ngã trước New York Red Bulls.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Dallas viếng thăm sân của New York Red Bulls gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Dallas được chấp như trận này) lẫn 4 chuyến làm khách vừa qua của Dallas có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Dallas làm cửa dưới) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
New York Red Bulls: Robles - Lawrence, Ouimette, Zubar, Duvall - Felipe, McCarty - Grella, Kljestan, Sam - Wright-Phillips.
Dallas: Seitz - Figueroa, Zimmerman, Loyd, Hollingshead - Castillo, Acosta, Ulloa, Barrios - Akindele, Urruti.

DỰ ĐOÁN: 2-1