TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: Modena và Over

Lý do: Chỉ còn nốt vòng đấu này là giải Hạng 2 Italia sẽ kết thúc, cả 2 đấu thủ ở trận này là Novara và Modena đều vẫn còn những mục tiêu để phấn đấu. Cụ thể là, Novara (62 điểm), họ chỉ kém đội xếp thấp nhất trong nhóm được tham dự loạt trận Play-Off thăng hạng là Entella (64 điểm) đúng 2 điểm cho nên trận này Novara cũng rất muốn thắng. Trong khi đó, Modena (42 điểm) cũng đang rất cần giành trọn 3 điểm ở trận này để có thể giữ vững vị trí thứ 19 của họ, vị trí được tham dự trận Play-Off trụ hạng mà không phải xuống thẳng. Vậy nên trận này hứa hẹn sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi bởi cả 2 đều cần thắng chứ không cầu hòa.

Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì lại cho thấy họ kém may mắn hơn Modena. Minh chứng là trong khi Novara để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Novara phải chấp) thì Modena lại thắng theo châu Á ở 3/4 chuyến làm khách vừa qua của họ (đáng chú ý là có 2 trận Modena được chấp cùng tỷ lệ 0:1/2).

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội lẫn 2 trận Novara tiếp đón Modena trên sân nhà trước đó có tỷ lệ Novara phải chấp từ 0:1/2 trở lên (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) thì Novara đều phụ lòng tin của NHM châu Á. Cho nên trận này không nên đặt niềm tin vào chủ nhà Novara.

DỰ ĐOÁN: 1-2