TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Model và Over
 
Lý do: Đội chủ nhà sau khi toàn thằng 4 trận trước đó đã bất ngờ nhận trận thua đau trên sân của Haugesund. Đây có thể coi là gáo nước lạnh vào tham vọng của thầy trò D. Fagermo. Đáng chú ý, trong trận thua đó, Odd Grenland được nhà cái định kèo -1/4. Đây là tỉ lệ không mấy ưa thích của Odd Grenland. Theo thống kê, đội chủ nhà thua 8/10 lần gần nhất ra sân với tỉ lệ này.

Ngược lại, Model lại đặng biết có duyên với chiến thắng mỗi khi được xếp cửa dưới +1/4. đội khách thắng 5/7 trận vừa qua khi được bookie ấn định mốc tỉ lệ này. Như đã nói ở trên, Model đang có phong độ rất ổn định tại giải VĐQG Nauy khi tạm xếp thứ 2 trên BXH với 6 chiến thắng và 3 trận hòa sau 10 vòng đấu.  Vì vậy, tâm lý của các cầu thủ Model rất tự tin trong chuyến hành quân đến sân của Odd Grenland hôm nay.

Thêm một lý do để đặt niềm tin vào đội khách là việc họ thường có kết quả tốt mỗi khi đối đầu Odd Grenland (thắng 2 hòa 1 trong 4 trận vừa qua). Nếu Molde tiếp tục có một trận đấu thành công trên sân Skagerak đêm nay thì cũng không có gì quá bất ngờ.