TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Olympiakos và Over
 
Lý do: Trọng tài phải hủy trận lượt đi dù đã diễn ra được 89 phút. Khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Olympiakos, các CĐV PAOK tỏ ra tức giận khi đội nhà bị từ chối quả phạt đền sau khi tiền đạo của họ ngã trong vòng cấm. Bạo động sau đó nổ ra khiến những người liên quan tháo chạy và cảnh sát phải dùng hơi cay để giải tán. LĐBĐ Hy Lạp chỉ ít giờ sau xử Olympiakos thắng 3-0, đây coi như dấu chấm hết với PAOK trong hy vọng vào chung kết.
 
Tại sân chơi trong nước Olympiakos không có đối thủ khi liên tiếp vô địch 6 mùa giải liên tiếp và họ cũng đang là đội ĐKVĐ Cúp QG. Tất cả các giải đấu chính thức tại bóng đá Hy Lạp từ trước tới nay đều chứng kiến Olympiakos có nhiều lần đăng quang nhất. Trong khi đó, lần gần nhất PAOK có danh hiệu đã cách đây 14 năm, cũng tại Cúp QG. Sự chênh lệch giữa hai đội như vậy đã quá rõ ràng.
 
Trong hoàn cảnh hiện nay, PAOK đã chịu bất lợi khi bị xử thua 0-3 và điều này ảnh hưởng rất lớn về mặt tâm lý với đôi khách, yếu tố quan trọng nhất. Thế nên, việc các nhà cái niêm yết tỷ lệ châu Á lên đến Olympiakos chấp 1 1/2 dù trên lý thuyết họ có thể thua 2 bàn vẫn đi tiếp là điều dễ hiểu. Do đó, không bất ngờ nếu đội chủ nhà tiếp tục thắng cách biệt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Olympiakos: Jimenez; Costa, Botia, Masuaku, Zdjelar, Fuster, Cambiasso, Elabdellaoui, Fortounis, Ideye, Hernani.
PAOK: Glykos; Malezas, Tzavellas, Kitsiou, Chatziisaias, Tziolis, Cimirot, Mak, Kace, Korovesis, Rodrigues.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1