TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Montreal Impact và Over

Lý do: Sau khi khởi đầu mùa giải năm nay rất tốt với 4 vòng đầu tiên bất bại (thắng 2, hòa 2) thì Orlando City lại sa sút một cách khó hiểu ở những vòng đấu gần đây. Cụ thể là đã 6 lần ra quân gần đây nhất tại giải đấu Orlando City vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 3).

Về phía đối thủ, Montreal Impact lại đang chơi ổn định trong thời gian gần đây với chuỗi 4 trận liên tiếp bất bại vừa qua. Hơn nữa, Montreal Impact cũng nằm trong nhóm 3 đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải MLS từ đầu mùa (66,67%), trong khi tỷ lệ này trên sân nhà của Orlando City chỉ là 20%.

Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Montreal Impact cũng cho thấy mình may mắn hơn hẳn Orlando City. Minh chứng là trong khi Orlando City để thua theo châu Á tới 6/8 trận sân nhà gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Orlando City làm cửa trên) thì Montreal Impact lại giành chiến thắng theo châu Á ở 3/4 chuyến làm khách vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Montreal Impact làm chiếu dưới như trận này). Cho nên lại có thêm lý do để tin cậy vào đội khách Montreal Impact ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Orlando City: Bendik - Ramos, Redding, Hines, Shea - Molino, Higuita, Ceren, Winter - Baptista, Larin.
Montreal Impact: Bush - Tissot, Ciman, Lefevre, Oyongo - Bernier, Donadel, Bekker - Piatti, Drogba, Venegas.

DỰ ĐOÁN: 1-2