TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4


Pick: Orlando City và Over

Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Orlando City trong thời gian gần đây, minh chứng là kể từ sau thất bại trước chính New York Red Bulls (0-2) vào tháng 7 năm ngoái tại tổ ấm của mình thì cho đến giờ đã trải qua 11 lần tiếp đón các đối thủ tại đây Orlando City vẫn chưa 1 lần chiến bại (thắng 5, hòa 5). Đáng chú ý là trong đó có 3 trận có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Orlando City đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á.

Bên kia chiến tuyến, New York Red Bulls lại đang chứng tỏ cho mọi người thấy họ luôn là 1 đội bóng “khôn nhà dại chợ”, cụ thể là họ luôn chơi rất tốt trên sân nhà nhưng khi phải làm khách họ lại luôn rất dễ dàng bị đánh bại, 5 thất bại liên tiếp trên sân khách gần đây nhất tại giải Nhà Nghề Mỹ này đã nói lên tất cả. Hơn nữa, New York Red Bulls cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 5 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của Orlando City (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 4/6 trận xa nhà đã qua gần đây của New York Red Bulls (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng đều có tới 3 bàn thắng được xảy đến sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua.

Thông tin đội hình dự kiến:
Orlando City: Bendik - Ramos, Redding, Hines, Shea - Molino, Higuita, Ceren, Winter - Baptista, Larin.
New York Red Bulls: Robles - Lawrence, Zubar, Ouimette, Zizzo - McCarty, Felipe - Grella, Kljestan, Sam - Wright-Phillips.

DỰ ĐOÁN: 2-1