TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Pachuca và Over

Lý do: Đã lọt vào tới trận bán kết này thì tất nhiên cả Pachuca lẫn Club Leon đều đang sở hữu chuỗi thành tích tốt trong thời gian gần đây. Hơn nữa, với tỷ số hòa 1-1 ở trận lượt đi thì sẽ không thể nói lên đội nào có trình độ cao hơn đội nào hay đội nào có lợi thế hơn về mặt tâm lý.

Tuy nhiên, ở khía cạnh đối đầu thì Pachuca lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Club Leon. Cụ thể là trong cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Pachuca luôn là đội đem lại tin vui tới cho giới mộ điệu châu Á, đáng chú ý là trong đó có 2 trận Pachuca làm chủ nhà thì họ giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này).

Hơn nữa, Pachuca cũng chính là đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á cao nhất giải đấu này từ đầu mùa (70%) và Pachuca cũng rất có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Pachuca phải chấp) khi họ đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này.

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:1/2. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách Club Leon ở trận này là không cao. Vậy nên có quá nhiều lý do để thấy rằng đặt niềm tin vào đội chủ nhà Pachuca ở trận này mới là sáng suốt.

DỰ ĐOÁN: 2-1