TLCA: 0:1 – TX: 2 1/2

Pick: Tondela và Under

Lý do: Tondela đang gặp bất lợi lớn trong cuộc chiến trụ hạng khi hiện kém nhóm an toàn tới 5 điểm, trong khi giải chỉ còn 2 vòng nữa. Điều kiện để Tondela ở lại với giải VĐQG Bồ Đao Nha lúc này là giành số điểm trọn vẹn ở 2 trận còn lại, và đội đứng trên họ phải thua trắng. Tuy gặp khó khăn là vậy, nhưng không có nghĩa Tondela buông xuôi.

Tondela sẽ vẫn rất quyết tâm. Trong những trận đấu vừa qua, Tondela đã cho thấy những nỗ lực của mình. Việc thu về tới 10 điểm trong 5 trận gần nhất rõ ràng là thành tích rất đáng nể đối với một đội đang đứng áp chót. Vây nên, cần hết sức dè chừng với Tondela. Thậm chí, trên phương diện tỷ lệ châu Á, Tondela sẽ là lựa chọn hợp lý trong các trận còn lại.

Cụ thể là chuyến làm khách đến sân của Pacos Ferreira. Pacos Ferreira đang đứng thứ 6 nhưng đội bóng này lại không còn nhiều động lực. Một điểm nữa khiến Pacos Ferreira không thật sự đáng tin là kèo chấp lên tới 0:1. Cách định giá này của nhà cái đồng nghĩa với việc Pacos Ferreira phải thắng cách biệt mới vượt qua thử thách tỷ lệ. Trong bối cảnh hiện tại, e rằng Pacos Ferreira sẽ khó có thể ghi nhiều hơn Tondela 2 bàn thắng.

Dự đoán: 0-1