TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4


Pick: Freiburg và Under

Lý do: Giải đấu này chỉ còn có 3 vòng nữa là kết thúc, Freiburg đang đứng trước cơ hội quay trở lại giải đấu cao nhất của làng túc cầu Đức ở mùa giải năm sau mà đây chính là trận đấu then chốt bởi Freiburg đang hơn đội xếp thứ 3 là Nurnberg 7 điểm (66đ so với 59đ), nếu giành chiến thắng ở trận này thì Freiburg sẽ vẫn duy trì được khoảng cách 7 điểm mà giải đấu chỉ còn có 2 vòng, họ sẽ chính thức thăng hạng sớm.

Hơn nữa, cái khó của Paderborn ở trận này là họ lại không thể chơi phòng ngự số đông bởi họ đang đứng trong nhóm cầm đèn đỏ, lại có thêm lợi thế sân nhà cho nên Paderborn sẽ phải chơi tấn công để kiếm tìm điểm số. Do đó, sẽ không khó để đội bóng có hàng công mạnh nhất giải là Freiburg (70 bàn thắng sau 31 vòng) kết liễu đội chủ nhà.

Thêm vào đó, Paderborn cũng không phải là nơi đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi họ vẫn chưa 1 lần giành chiến thắng theo châu Á ở cả 9 trận sân nhà đã qua gần đây (thua tới 8, hòa 1), trong đó có 2 trận Paderborn làm chiếu dưới như trận này. Vậy nên trận này không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Paderborn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Paderborn: Heuer Fernandes - Narey, Hoheneder, Wahl, Hartherz - Bakalorz, Wydra, Schonlau - Koc, Stoger, Stoppelkamp.
Freiburg: Schwolow - Stenzel, Torrejon, Kempf, Gunter - Hofler, Abrashi - Frantz, Grifo - Philipp - Petersen.

DỰ ĐOÁN: 0-2