TLCA: 0:1/2 – TX: 2

Pick: Panathinaikos và Under

Lý do: Panathinaikos đang có chuỗi 6 trận bất bại khi tiếp các cầu thủ AEK Athens trong đó có 4 chiến thắng. Với 2 trận hòa liên tiếp khi bước vào vòng đấu playoff tranh suất dự UEFA Champions League thì có lẽ đã tới lúc các cầu thủ chủ nhà cần có một chiến thắng nếu không muốn để tuột mất cơ hội tham dự giải đấu hàng đầu châu lục mùa giải tới. Sự giúp sức của các cổ động viên khi được thi đấu trên sân Apostolos Nikolaidis sẽ làm một lợi thế lớn giúp Panathinaikos thêm quyết tâm đánh bại đối thủ cùng thành phố trong trận đấu đêm nay.

Trên thì trường châu Á Panathinaikos đang tỏ ra là địa chỉ đáng tin cậy hơn khi đội bóng của HLV Andrea Stramaccioni thắng tới 4 trong 6 lần tiếp đối thủ cùng thành phố trên sân Apostolos Nikolaidis. Trong khi đó AEK Athens hoàn toàn ngược lại, họ làm thất vọng giới đầu tư trên thị trường châu Á trong 8 trận liên tiếp gần đấy với 7 trận thua và 1 trận hòa duy nhất. Việc đầu tư vào đội khách đêm nay là việc khá mạo hiểm. 

Một kết quả hòa trong trận đấu này cũng là một thành công của AEK Athens nên nhiều khả năng HLV Stelios Manolas cùng các học trò sẽ sử dụng lối chơi chặt chẽ đêm nay. Hơn nữa theo thống kê thì không có nhiều trận đối đầu của hai đội kết thúc với tổng tỷ số nhiều hơn 2 bàn thắng. Rất có thể trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ. Một chiến thắng nhẹ nhàng cho các cầu thủ Panathinaikos!

DỰ ĐOÁN: 1-0