TLCA: 0:1/2 - TX: 2


Pick: Patronato và Under

Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Patronato, trong 16 điểm đã giành được từ đầu mùa giải sau khi lên hạng thì có tới 14 điểm Patronato có được tại tổ ấm của mình. Đáng chú ý là 4 bại tướng dưới tay Patronato vừa qua có cả những đội bóng lớn, giàu truyền thống trong làng túc cầu Argentina hiện này là River Plate và Rosario Central.

Bên kia chiến tuyến, Olimpo lại chứng tỏ điều ngược lại, họ có thành tích thi đấu khi phải làm khách tệ hại nhất tại giải VĐQG, đã 7 chuyến làm khách từ đầu mùa mà Olimpo chưa 1 lần giành chiến thắng (thua tới 5, hòa 2).

Cùng với đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Olimpo cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Patronato. Minh chứng là trong khi Patronato giành chiến thắng theo châu Á tới 5/7 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Patronato phải chấp) thì Olimpo lại khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Olimpo được chấp).

Hơn nữa, trong lần duy nhất viếng thăm sân của Patronato trước kia thì Olimpo cũng đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á mặc dù thời điểm đó Olimpo còn được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên. Do đó, trận này đội chủ nhà Patronato đáng để tin cậy hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Patronato: Bertoli - Garre, Ferrari, Furios, Masuero - Bertochi, Lemos, Garrido - Donoso, Comas, Telechea.
Olimpo: Champagne - Quiroga, Moiraghi, Figal, Parnisari - Mansilla, Sills, Miguez - Pizzini, Amoroso, Lugo.

DỰ ĐOÁN: 1-0