TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Latina và Over

Lý do: Đây đã là vòng cuối cùng của giải đấu này năm nay, với Pescara đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính chất danh dự bởi với 71 điểm đã có Pescara đã chắc chắn có được 1 suất trong lợt trận Play-Off thăng hạng sắp tới. Trái lại, Latina lại buộc phải giành được ít nhất 1 điểm ở trận này thì họ mới chắc chắn giành quyền trụ hạng mùa bóng năm nay (Latina hơn đội xếp sau là Lanciano 2 điểm và cũng hơn khá xa về mặt hiệu suất -7 so với -13 của Lanciano). Vậy nên trận này Latina là đội có động lực để giành chiến thắng hơn.

Cùng với đó, mặc dù có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây nhưng Pescara lại kém duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Pescara làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (2 trận sân nhà). Trong khi đó,  Latina lại giành thắng lợi về mặt châu Á tới 4/6 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Latina làm cửa dưới như trận này).

Ngoài ra, Latina cũng tỏ ra may mắn hơn Pescara trong cả khía cạnh đối đầu. Cụ thể là cả 2 lần viếng thăm sân của Pescara trước kia thì Latina cũng đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á, đáng chú ý là cả 2 trận này Latina đều được Nhà Cái xếp làm cửa dưới (1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 như trận này). Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Latina.

DỰ ĐOÁN: 1-2