TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: Washington DC United và Under

Lý do: Philadelphia Union có khởi đầu rất thuận lợi tại mùa giải năm nay khi cả 3 trận sân nhà đầu tiên ở mùa này họ đều giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, gần đây Philadelphia Union đã có những dấu hiệu bất ổn khi họ đã không thắng ở cả 3 lần xuất quân vừa qua tại giải, đáng chú ý trong đó có tới 2 trận sân nhà.

Bên kia chiến tuyến, Washington DC United lại đang có những chuyển biến tích cực, không kể chiến thắng  trước đối thủ mạnh là New York Red Bulls trên sân nhà vừa qua thì cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất Washington DC United đều bất bại về mặt chuyên môn, theo đó cả 3 lần này họ đều làm vui lòng giới đầu tư châu Á (3 trận họ đều được chấp và 1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).

Mặt khác, Philadelphia Union cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Philadelphia Union phải chấp như trận này). Cụ thể là Philadelphia Union đều để thua theo châu Á ở 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ lẫn lần gần đây nhất Philadelphia Union tiếp đón chính Washington DC United tại tổ ấm của mình đều có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Vì vậy trận này đội khách Washington DC United mới là lựa chọn an toàn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Philadelphia Union: Blake - Conceicao, Marquez, Yaro, Rosenberry - Nogueira, Carroll - Pontius, Barnetta, Toux - Sapong.
Washington DC: Worra - Kemp, Boswell, Birnbaum, Franklin - Neagle, Rolfe, DeLeon, Nyarko - Saborio, Acosta.

DỰ ĐOÁN: 1-1