TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Korona Kielce và Under

Lý do: Mặc dù là đội bước vào vòng Play Off này với nhiều lợi thế nhất khi Podbeskidzie đã được tính mốc ban đầu là 19 điểm (hơn điểm lợi ban đầu so với 6/7 đấu thủ còn lại tại vòng Play-Off gồm 8 đội này). Tuy nhiên, sau 4 lượt trận đầu tiên của vòng Play Off đều chiến bại thì giờ đây Podbeskidzie đang xếp cuối cùng và họ chính là đội bóng có khả năng phải xuống hạng cao nhất.

Về phía đối thủ, với cùng xuất phát 19 điểm ban đầu như Podbeskidzie nhưng Korona Kielce càng chơi càng hay, họ vẫn bất bại sau cả 4 lượt trận Play Off (thắng 1, hòa 3), giờ đây khi đã bỏ cách nhóm nguy hiểm tới 6 điểm (25 điểm so với 19 điểm) thì với tâm lý thoải mái sẽ không khó để Korona Kielce có thêm 1 chiến thắng.

Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Korona Kielce cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Podbeskidzie. Minh chứng là trong khi Podbeskidzie để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Podbeskidzie phải chấp) thì Korona Kielce lại đều đem tới tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Korona Kielce được chấp).

Thêm vào đó, trong cả 3 lần Korona Kielce viếng thăm sân của Podbeskidzie gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Korona Kielce làm cửa dưới như trận này) thì họ đều giành chiến thắng theo châu Á. Cho nên trận này đội khách Korona Kielce đáng tin tưởng hơn.

DỰ ĐOÁN: 0-1