TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: New York City và Over

Lý do: Cứ tưởng rằng sau chiến thắng trước Toronto của Portland Timbers cách đây 2 tuần sẽ khiến đội chủ nhà của trận này chơi khởi sắc hơn nhưng đã 2 lần xuất quân vừa qua sau trận đấu đó Portland Timbers đều chiến bại. Xa hơn nữa thì Portland Timbers cũng đã không thắng tới 8/11 trận ra quân từ đầu mùa của họ (thua 5, hòa 3).

Về phía đội khách, sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu không ổn định với chuỗi trận không thắng lên tới con số 7 trận liên tiếp thì ở 2 vòng đấu vừa qua đoàn quân dưới sự chỉ đạo của tiền vệ danh tiếng Patrick Vieira đã tìm được niềm vui chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn ở khía cạnh làm hài lòng giới đầu tư châu Á (1 trận sân khách). Đáng chú ý là 2 trận này New York City có tới 5 lần chọc thủng lưới đối phương.

Mặt khác, ngoài việc không có được phong độ tốt từ đầu mùa giải năm nay thì Portland Timbers cũng cho thấy họ rất kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Portland Timbers làm cửa trên) khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này càng có thêm lý do để không nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Portland Timbers.

Thông tin đội hình dự kiến:
Portland Timbers: Gleeson - Klute, Taylor, Borchers, Valentin - Jewsbury, Chara - Melano, Valeri, Nagbe - Adi.
New York City: Saunders - Matarrita, Hernandez, Brillant, Allen - McNamara, Bravo, Diskerud - Mendoza, Villa, Shelton.

DỰ ĐOÁN: 1-2