TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Godoy Cruz và Over

Lý do: Ngoài việc hiện đang xếp kém đối thủ tới 18 bậc trên bảng tổng sắp (20 so với 2) thì Quilmes cũng không có được phong độ tốt bằng đối thủ trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Quilmes không thắng tới 4/5 trận vừa qua (thua 3, hòa 1) thì Godoy Cruz lại đều bất bại ở cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất của mình (thắng 3, hòa 2).

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu thì Quilmes cũng lép vế trước Godoy Cruz khi họ đã không thắng tới 11/13 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (thua 4, hòa 7). Đáng chú ý là trong đó có 2 trận có lợi thế sân nhà mà liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 thì Quilmes đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận.

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến không có lợi giành cho đội chủ nhà. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức hòa được thua (0:0)  đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số đội khách phải chấp 0:1/4 bỏ ít. Mặc dù phải chấp tiền nhưng sự đẩy lên của bóng nghiêng về phía đội khách cho thấy trận này Nhà Cái đánh giá khả năng giành chiến thắng của Godoy Cruz là cao hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Quilmes: Dulcich - Morales, Alegre, Uglessich, Bottino - Romero, Calello, Brana, Imperiale - Andrada, Rescaldani.
Godoy Cruz: Rey - Ceballos, Ortiz, Viera, Abecasis - Silva, Godoy, Fernandez, Zuqui - Garcia, Ayovi.

DỰ ĐOÁN: 1-2