TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Racing Club và Under
 
Lý do: Racing Club đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, cụ thể là họ vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng ở cả 5 lần ra quân vừa qua (thua 2, hòa 3), trong đó có 3 trận sân nhà.
 
Bên kia chiến tuyến, Atletico Mineiro lại đang chơi tốt với 3 trận bất bại gần đây (thắng 2, hòa 1). Xa hơn nữa thì Atletico Mineiro cũng có thành tích thi đấu rất ổn định tại Cúp Châu Lục này khi họ đã bất bại tới 5/6 lần xuất quân gần đây nhất tại sân chơi này (thắng tới 4, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Atletico Mineiro lại được chấp tới 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Atletico Mineiro ăn tới giá xấp xỉ 0.80), như vậy thì cửa đội khách dễ ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Atletico Mineiro.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Atletico Mineiro lại tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Racing Club.Minh chứng là trong khi Racing Club giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Racing Club phải chấp) thì Atletico Mineiro lại khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận tới 4/6 chuyến làm khách gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Mineiro được chấp). Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Atletico Mineiro ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của Racing Club  có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 (1 trận tại giải đấu cao nhất châu lục này) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của Atletico Mineiro có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 (1 trận tại sân chơi cấp độ châu lục này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận lượt đi của vòng loại trực tiếp quan trọng nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0