TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Randers và Under
 
Lý do: Ngoài việc xếp kém đối thủ 3 bậc trên bảng tổng sắp (7 so với 4) thì Randers cũng không có được phong độ tốt bằng Aalborg trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Aalborg bất bại ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua (thắng 2, hòa 1) thì Randers lại không thắng ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình (thua 1, hòa 2). 
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần Randers tiếp đón Aalborg trên sân nhà gần đây nhất thì họ cũng không thắng (thua 1, hòa 1). Hơn nữa, Aalborg cũng có động lực thi đấu ở trận này hơn khi họ đang nằm trong nhóm tranh đua cho 1 vé dự Cúp C2 Châu Âu sang năm.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Randers cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Aalborg. Minh chứng là trong khi Randers để thua theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Randers phải chấp) thì Aalborg lại đều mang lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Aalborg được chấp). Thêm nữa, 2 lần Randers tiếp đón Aalborg trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Randers đều để thua theo châu Á. Cho nên có quá nhiều lý do để không nên tin cậy vào chủ nhà Randers ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Aalborg viếng thăm sân của Randers gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 9/10 trận đã qua gần đây của Randers trong khuôn khổ các giải quốc nội (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 3/4 chuyến làm khách gần nhất của Aalborg có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Aalborg làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1