TLCA: 0:1/2 - TX: 2


Pick: Rosario Central và Under

Lý do: Với việc Gremio đã thất thủ 0-1 ngay trên sân nhà ở trận lượt đi, nếu theo đúng suy luận thông thường thì ở trận lượt về này Rosario Central chỉ cần hòa là họ sẽ có mặt ở vòng tứ kết.

Thêm vào đó, về mặt phong độ trong khi Rosario Central không thắng cả 3 trận sân nhà vừa qua (thua 2, hòa 1) thì Gremio lại bất bại tới 4/5 trận sân khách gần đây (thắng 3, hòa 1). Hơn nữa, về mặt danh tiếng cũng như chất lượng đội hình thì Gremio cũng không hề thua kém, thậm chí còn nhỉnh hơn Rosario Central. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Rosario Central phải chấp 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Gremio được ăn tới giá xấp xỉ 0.80), sẽ có rất nhiều giới mộ điệu châu Á tự tin lựa chọn cửa đội khách Gremio.

Tuy nhiên, đây chính là sai lầm bởi ngoài bất lợi về mặt sân bãi thì Gremio cũng gặp bất lợi về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi khi họ buộc phải chơi tấn công. Thêm nữa, giải VĐQG Brazil đã kết thúc từ tháng 12/2015 cho nên Gremio cũng thiếu đi những trận thi đấu cọ sát đầy chất máu lửa bởi giải VĐ Bang họ chỉ phải chạm trán với những đối thủ không cùng đẳng cấp. Cho nên trận này Rosario Central mới là 1 lựa chọn đúng đắn.

DỰ ĐOÁN: 1-0