TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Rostov và Under

Lý do: Giải VĐQG Nga chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc, Rostov với 57 điểm trong tay đang nằm trong nhóm đua tranh cho chức vô địch của mùa này. Trong khi đó, Ural với 36 điểm đã đứng an toàn ở giữa bảng xếp hạng cho nên đây chỉ còn là 1 trận cầu thủ tục đối với họ. Do đó, trận này về mặt mục tiêu thi đấu thì Rostov hơn hẳn đối thủ.

Thêm vào đó, Rostov cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng trên sân  nhà theo châu Á từ đầu mùa cao nhất giải (78,57%). Đáng chú ý hơn nữa là cả 4 chiến thắng trên sân nhà vừa qua của Rostov đều là trước những đội bóng lớn, trong đó có 3 trận họ giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên trước những ông lớn của làng túc cầu “xứ sở bạch dương” là CSKA Moscow, Spartak Moscow và Zenit.

Ngoài ra, ngay cả trong đối đầu thì Rostov cũng tỏ ra lấn át Ural, cụ thể là cả 5 lần gần đây nhất đụng độ giữa hai đội thì Rostov đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Do đó, trận này không có lý do gì để không đặt niềm tin vào đội chủ nhà Rostov.

Thông tin đội hình dự kiến:
Rostov: Dzhanaev - Kudryashov, Novoseltsev, Navas, Bastos, Rotenberg - Poloz, Noboa, Gatcan, Mogilevets - Azmoun.
Ural: Zabolotny - Merkulov, Emelyanov, Martynovich, Kulakov - Sapeta, Fiedler - Ryazantsev, Korobov, Lungu - Gogniyev.

DỰ ĐOÁN: 2-0