TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2


Pick: Sanfrecce Hiroshima và Over

Lý do: Đây chỉ còn là 1 trận cầu thủ tục đối với cả 2 đội bởi Sanfrecce Hiroshima chỉ với 6 điểm trong tay đã chắc chắn bị loại do họ đã kém 2 đội đầu bảng ít nhất 4 điểm trở lên mà đây đã là lượt đấu cuối cùng. Trong khi đó, Seoul (13 điểm) cũng đã chính thức lọt vào vòng sau của giải đấu với tư cách đội đầu bảng bởi họ đã hơn đội đang xếp thứ 2 là Shandong Luneng (10 điểm) tới 3 điểm và cũng nắm lợi thế về mặt đối đầu (Seoul  thắng Shandong Luneng 4-1 trên sân khách và hai đội chia điểm trên sân nhà của Seoul). Cho nên trận này nhiều khả năng 2 đội sẽ chơi cống hiến, mang lại 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.

Thêm vào đó, cho dù đã bị loại nhưng với lợi thế sân nhà thì Sanfrecce Hiroshima cũng rất muốn giành chiến thắng để có thể rời giải đấu danh giá nhất châu lục này trong danh dự. Hơn nữa, sau quãng thời gian khởi đầu không tốt từ đầu năm nay, gần đây đại diện của Nhật Bản đang có những chuyển biến tích cực với 3 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà vừa qua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận tại sân chơi này).

Mặt khác, Seoul cũng không thể tung ra đội hình mạnh nhất trong trận này bởi họ sẽ giữ quân để cho trận chiến với đối thủ nhiều duyên nợ Pohang Steelers tại giải quốc nội cuối tuần này. Hơn nữa, trong cả 2 lần đụng độ với Sanfrecce Hiroshima đã qua trước kia mà không có lợi thế sân nhà (1 trận sân khách, 1 trận sân trung lập) thì Seoul đều chiến bại. Vậy nên trận này đội khách Seoul không đáng tin cậy.

DỰ ĐOÁN: 2-1