TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: Sao Paulo và Under

Lý do: Sao Paulo đang có tinh thần chuẩn bị cho trận này rất tốt khi họ vừa giành quyền vào chơi trận Bán kết Copa Libertadores giữa tuần qua sau khi vượt qua 1 đội bóng đồng hương khác là Atletico Mineiro. Hơn nữa, sân nhà luôn là chỗ dựa vững chắc cho Sao Paulo, chuỗi 9 trận thắng liên tiếp vừa qua tại nơi đây đã chứng tỏ Sao Paulo chơi tốt đến như thế nào tại tổ ấm của mình.

Cùng với đó, Sao Paulo cũng đang là nơi đầu tư an toàn của giới đầu cơ châu Á và họ cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Sao Paulo làm cửa trên). Minh chứng là Sao Paulo đều đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 4 trận sân nhà vừa qua (1 trận họ phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn cả 2 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sao Paulo phải chấp) đã qua trước đó nữa đều trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil.

Về phía đối thủ, mặc dù Internacional bất bại cả 9 trận sân khách gần đây của mình nhưng đấy chỉ là ở giải vô địch Bang, một giải đấu với nhiều đội bóng có trình độ kém còn tại giải đấu cao nhất của làng túc cầu Brazil này thì Internacional lại để thua tới 6/9 chuyến làm khách gần đây nhất ở mùa bóng năm ngoái. Đáng chú ý là trong đó Internacional đã khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Internacional được chấp như trận này).

Ngoài ra, có 1 lưu ý đặc biệt nữa là trong 15 lần Internacional viếng thăm sân của Sao Paulo từ năm 2004 cho tới nay thì có 2 trận được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì cả 2 lần Internacional đều để thua theo châu Á và cả 2 trận đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì vậy trận này nên lựa chọn cửa chủ nhà Sao Paulo và Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sao Paulo: Ribeiro - Mena, Lyanco, Lugano, Auro - Fernandes, Hudson - Guisao, Rogerio, Centurion - Kardec.
Internacional: Fernandes - Artur, Ernando, Paulao, William - Bob, Anselmo - Sasha, Andrigo, Fabinho - Vitinho.

DỰ ĐOÁN: 1-0