TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

 
Pick: Toluca và Under

Lý do: Sao Paulo là một trong những đội bóng mạnh nhất của khu vực Nam Mỹ, ngoài lợi thế cả về sân bãi ở trận này thì Sao Paulo cũng đang có được thành tích rất ấn tượng trong thời gian gần đây với chuỗi 7 trận thắng liên tiếp trên sân nhà vừa qua (3 trận tại sân chơi cấp độ châu lục này).

Bên kia chiến tuyến, Toluca lại luôn chơi không tốt khi phải hành quân xa nhà gần đây, họ đã không thắng tới 11/13 chuyến làm khách vừa qua, trong đó có 1 chuyến làm khách ngoài vòng bảng trước 1 đại diện khác của Brazil là Gremio thì Toluca cũng chiến bại.

Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Sao Paulo chỉ phải chấp 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Sao Paulo ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa chủ nhà Sao Paulo.

Mặt khác, Toluca lại cho thấy họ vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho giới đầu cơ châu Á khi Toluca vẫn chưa 1 lần khiến NHM châu Á phải buồn lòng trong cả 6 lượt đấu đã qua ngoài vòng bảng của giải đấu này (thắng tới 5, hòa 1). Hơn nữa, Toluca cũng thăng theo châu Á ở chuyến làm khách gần đây nhất của mình tại giải quốc nội có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Toluca làm cửa dưới như trận này). Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa đội khách Toluca mới là đúng đắn.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận gần đây nhất của Sao Paulo có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Sao Paulo làm cửa trên như trận này) lẫn 4 chuyến làm khách vừa qua của Toluca (1 trận có cùng tỷ lệ Toluca được chấp 0:3/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng xảy đến sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là trận lượt đi của 1 trận cầu loại trực tiếp quan trọng nên sẽ không đội nào dám mạo hiểm chơi tấn công ngay từ đầu. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.

DỰ ĐOÁN: 1-1