TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Sarpsborg và Under

Lý do: Sân nhà vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Sarpsborg, cụ thể là họ đã bất bại cả 4 trận sân nhà vừa qua (thắng 2, hòa 2). Hơn nữa, Sarpsborg cũng đang là cửa đầu tư tin tưởng của giới mộ điệu châu Á khi Sarpsborg đều khiến NHM châu Á vui lòng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn 3/4 trận sân nhà đã qua trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sarpsborg được chấp như trận này).

Về phía đối thủ, mặc dù đang có phong độ tốt trong thời gian gần đây nhưng Odd Grenland lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Odd Grenland làm cửa trên). Cụ thể là Odd Grenland đã để thua theo châu Á tới 7/10 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình trong khuôn khổ các giải quốc nội có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, ngay cả trong đối đầu Odd Grenland cũng tỏ ra lép vế trước Sarpsborg. Minh chứng là từ năm 2008 cho tới nay Odd Grenland đều khiến NHM châu Á phải ôm hận trong cả 5 lần viếng thăm sân của Sarpsborg mà được Nhà Cái đánh giá là cửa trên, đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Vì thế trận này đội khách Odd Grenland không đáng tin cậy mặc dù xếp cao hơn đội chủ nhà trên bảng xếp hạng tới 7 bậc.

DỰ ĐOÁN: 1-1