TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4

 Pick: Sivasspor và Over

Lý do: Sân chơi cao nhất Thổ Nhĩ Kỳ sẽ hạ màn sau vòng đấu này. Chức vô địch đã thuộc về Besiktas khi họ hơn Fenerbahce tới 6 điểm trước khi vòng cuối diễn ra. Đội khách ở trận đấu này cũng không còn mục tiêu nào phấn đấu khi đã chắc chắn đứng nhì bảng. Trong khi đó, Sivasspor cần chiến thắng để nuôi hy vọng trụ hạng rất mong manh hiện nay.

Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ ưu tiên thành tích đối đầu làm tiêu chí so sánh đầu tiên khi có từ 2 đội bằng điểm trở lên. Vì chi tiết này nên Sivasspor còn đôi chút hy vọng ở lại khi đang kém vị trí an toàn do Gaziantepspor nắm giữ 3 điểm. Thế nên, đảm bảo hoàn thành mục tiêu trụ hạng của đội chủ nhà sẽ đồng thời đạt được 2 điều kiện, họ sẽ giành chiến thắng và Gaziantepspor thua trong trận cùng giờ. Ngay ở điều kiện cần đã là thử thách lớn, chưa nói đến đối thủ cạnh tranh được chơi trên sân nhà và gặp đội đã hết mục tiêu.

Tất nhiên sẽ không dễ dàng và có thể Sivasspor xuống hạng sau trận đấu này. Nhưng theo đánh giá của giới phân tích chuyên môn, đội chủ nhà dù thế nào cũng nhận được sự tôn trọng từ phía nhà cái khi tỷ lệ Fenerbahce chấp 1/4 có thang điểm  rất hạn chế về phía Sivasspor. Ít nhiều yếu tố động lực là điều mà Chahechouhe cùng các đồng đội hơn hẳn. Mặt khác, đây cũng được coi là trận đấu để Sivasspor dùng để tri ân các CĐV nhà, nếu phải xuống hạng họ cũng muốn một trận đấu ý nghĩa sau mùa giải nhiều cảm xúc. 

Thông tin đội hình dự kiến:
Sivasspor: Setkus, Oumari, Ozturk, Boye, Erdal, Eser, Taouil, Incedemir, Chahechouhe, Tanase, Texeira.
Fenerbahce: Fabiano, Kadlec, Gonul, Kaldirim, Ba, Topal, Souza, Sen, Potuk, Van Persie, Fernandao.

DỰ ĐOÁN: 2-1