TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Finn Harps và Over

Lý do: Sau khi có khởi đầu như mơ ở mùa giải năm nay với 4 chiến thắng sau 5 vòng đấu đầu tiên, St. Patricks lại đang sa sút rõ rệt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 6/7 lần ra quân vừa qua (thua 3, hòa 3).

Bên kia chiến tuyến, mặc dù chỉ là đội bóng mới lên hạng mùa nay nhưng Finn Harps lại đang có những tiến bộ vượt bậc trong 2 tháng trở lại đây khi họ đã bất bại tới 5/7 lần xuất quân gần đây (thắng 1, hòa 4). Đáng chú ý là ở chỗ 2 thất bại của họ đều là trước 2 clb đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Thêm nữa, Finn Harps cũng mang lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân khách vừa qua lẫn 2 chuyến hành quân xa nhà trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Finn Harps được chấp như trận này).

Cùng với đó, về mặt châu Á St. Patrick’s lại là 1/3 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà kém nhất giải từ đầu mùa (28,57%). Hơn nữa, St. Patrick’s cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/2 (St. Patricks làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Cho nên lựa chọn St. Patrick’s ở trận này là 1 lựa chọn có tính mạo hiểm cao.

DỰ ĐOÁN: 2-1