TLCA: 0:1/2 - TX: 3
 
 
Pick: Austria Lustenau và Under
 
Lý do: Giải đấu đang bước vào những vòng cuối, St. Polten vẫn đang nằm trong nhóm 2 đội bóng tranh đua cho 1 suất lên hạng mùa này (có cùng 59 điểm nhưng St. Polten kém hiệu suất nên phải xếp thứ 2), trong khi đó Austria Lustenau (45 điểm) đã chắc chắn trụ hạng và cũng không thể bắt kịp 2 đội dẫn đầu trên bảng tổng sắp để tranh suất lên hạng. Vậy nên trận này St. Polten là đội có động lực để giành chiến thắng hơn.
 
Cùng với đó, St. Polten có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà vậy mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ trận này St. Polten phải chấp có 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn  hướng NHM châu Á vào cửa chủ nhà St. Polten.
 
Mặt khác, St. Polten cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (St. Polten làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này. Thêm nữa, 3 lần St. Polten tiếp đón Austria Lustenau trên sân nhà gần đây nhất mà được đánh giá làm cửa trên thì họ cũng đều để thua theo châu Á (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2). Do đó, có quá nhiều lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà St. Polten ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần Austria Lustenau viếng thăm sân của St. Polten gần đây nhất (2 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 8/12 trận sân nhà đã qua gần đây của St. Polten lẫn cả 4 chuyến làm khách vừa qua của Austria Lustenau đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1