TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Suwon Samsung Bluewings và Under

Lý do: Không phải tự dưng mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ ở trận này đội bóng đang xếp thứ 3 là Suwon Samsung Bluewings lại chấp đội bóng đang dẫn đầu bảng đấu là Shanghai SIPG lên tới tỷ lệ 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/2). Bởi Shanghai SIPG với 12 điểm trong tay họ đã chính thức có vé tại vòng loại trực tiếp với tư cách đội đầu bảng. Hơn nữa, trong tuần sau Shanghai SIPG lại có 2 trận đấu trong vòng 3 ngày (từ 08/05 cho tới 10/05) tại giải quốc nội nên trận này nhiều khả năng Shanghai SIPG sẽ cho nhiều trụ cột ở ngoài nghỉ ngơi.

Trong khi đó, mặc dù có cùng 6 điểm với Melbourne Victory lại hơn hiệu suất (Suwon Samsung Bluewings  +0 so với -1 của Melbourne Victory) nhưng bất lợi lại thuộc về Suwon Samsung Bluewings là vì theo luật đối đầu 2 đội cũng hòa nhau ở cả 2 lượt trận đi và về nhưng Melbourne Victory lại có bàn thắng ở trên sân của Suwon Samsung Bluewings (1-1 trên sân Suwon Samsung Bluewings và 0-0 tại sân Melbourne Victory).

Cho nên nếu muốn giành quyền đi tiếp thì Suwon Samsung Bluewings (6 điểm) phải giành chiến thắng bằng mọi giá ở trận này và hy vọng trong trận đấu cùng giờ còn lại trong bảng Melbourne Victory (6 điểm) không thể đánh bại Gamba Osaka (2 điểm). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Suwon Samsung Bluewings.

DỰ ĐOÁN: 2-0