TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Tigre và Over

Lý do: Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên ở cặp đấu này là Trên bảng xếp hạng cả Tigre lẫn Aldosivi đều có được 17 điểm và có cùng thành tích như nhau (thắng 4, hòa 5, thua 6). Tuy nhiên, trong khi Tigre lại là 1 đội bóng chơi khá tốt trên sân nhà thì Aldosivi lại là CLB luôn chơi tệ khi phải làm khách. Cụ thể là Tigre đã giành chiến thắng ở 2/3 trận sân nhà vừa qua của họ, trái lại Aldosivi lại chiến bại ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình.

Thêm vào đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Tigre cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Aldosivi. Minh chứng là trong khi Tigre giành chiến thắng theo châu Á tới 6/9 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Tigre làm chiếu trên) thì Aldosivi lại khiến NHM châu Á phải sầu lòng tới 4/5 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Aldosivi làm cửa dưới như trận này).

Mặt khác, Tigre cũng đều giành chiến thắng về mặt chuyên môn ở cả 3 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ (2 trận sân nhà của Tigre), đáng lưu ý là trong đó có 1 trận được Nhà Cái áp cùng  tỷ lệ 0:1/2 (Tigre phải chấp) thì Tigre cũng làm vui lòng giới mộ điệu châu Á. Do đó, trận này đội chủ nhà Tigre đáng để tin cậy hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Tigre: Garcia - Marin, Erramuspe, Godoy, Galmarini - Menossi, Piriz, Rodriguez - Janson, Gonzalez, Itabel.
Aldosivi: Vega - Arias, Galvan, Ortiz, Quilez - Rosales, Llama, Rivero, Castro - Bandiera - Penco.

DỰ ĐOÁN: 2-1