TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4


Pick: Tigre và Under

Lý do: Có thể Tigre không đứng cao trên bảng xếp hạng hiện tại nhưng để đánh bại Tigre ngay tại tổ ấm của họ không phải là chuyện đơn giản. Minh chứng là trong thời gian gần đây tất cả các ông lớn của làng túc cầu Argentina như Boca Juniors, River Plate, San Lorenzo, Estudiantes và Velez Sarsfield đều chưa 1 đội nào ra về với trọn vẹn 3 điểm khi viếng thăm nơi đây.

Mặt khác, Tigre cũng tỏ ra rất có duyên khi được Nhà Cái xếp làm cửa dưới tại tổ ấm của mình, 3 chiến thắng theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà được chấp gần đây nhất của họ đã chứng tỏ cho điều đó. Trái lại, Lanus lại để thua theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Lanus phải chấp như trận này).

Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu Lanus cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn đối thủ với cùng tỷ lệ 0:1/2 (Lanus làm cửa trên như trận này). Cụ thể là ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ này thì Lanus đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Đáng chú ý là cả 3 trận này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, do đó trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi.

Thông tin đội hình dự kiến:
Tigre: Garcia - Papa, Blengio, Godoy, Marin - Menossi, Galmarini, Rodriguez - Janson, Gonzalez, Luna.
Lanus: Monetti - Velazquez, Braghieri, L. Gomez, G. Gomez - Ayala, Castellani, Almiron - Benitez, Sand, Acosta.

DỰ ĐOÁN: 1-1