TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Tigre và Over
 
Lý do: Tigre không có được phong độ thật sự tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 5/6 trận vừa qua (thua 3, hòa 2), trong đó có 3 trận sân nhà. Trong khi đó, Sarmiento lại đang có những dấu hiệu tích cực khi họ vẫn bất bại ở cả 3 lần ra quân gần đây nhất (thắng 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Tigre phải chấp tới 0:1/2, có vẻ quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội khách Sarmiento.
 
Mặt khác, từ đầu mùa giải tới nay Sarmiento cũng không phải là chỗ dựa an toàn cho giới đầu cơ châu Á khi họ chỉ có tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân khách là 20% từ khi giải đấu khởi tranh. Đáng chú ý là ở chỗ từ đầu mùa có 3 chuyến làm khách có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Sarmiento làm cửa dưới như trận này) thì Sarmiento đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này đội khách Sarmiento không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của Tigre có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Tigre làm cửa trên) lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Sarmiento có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Sarmiento làm cửa dưới) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1