TCLA: 1 1/4:0 – TX: 3 1/4

 Pick: Red Bull Salzburgvà Over

Lý do: Trong những lần đối đầu của hai câu lạc bộ thì Trenkwalder Admira luôn giành phần thua về phía mình. Có lẽ đối với đội bóng của thủ đô Áo thì một kết quả hòa khi phải đối mặt với Red Bull Salzburg đã là một thành công lớn, bằng chứng là trong 10 lần đối đầu gần đây nhất thì họ thua 9 hòa 1 lần duy nhất. Giành chiếc cúp quốc gia sau trận đấu này là điều không tưởng đối với các cầu thủ Trenkwalder Admira.

Theo TLCA thì đội đương kim vô địch cúp quốc gia cũng có một thành tích đang nể, họ thắng 4 trong 6 trận gần nhất. Red Bull Salzburg cũng thắng 2 trận gần nhất tại cúp quốc giá theo TL châu Á. Các học trò của HLV Oscar Garcia chắc sẽ dễ dàng làm vừa lòng người hâm mộ khi tỷ lệ chấp các nhà cái đặt ra trong trận này là 1 1/4 không cao hơn những lần đối đầu trước đây của hai đội.

Những chạm trán nhau của  Trenkwalder Admira và Red Bull Salzburg luôn luôn là những trận đấu sôi động, 4 trận gặp nhau của hai đội trong năm 2015 các thủ môn của hai đội phải vào lưới nhặt bóng ít nhất là 4 lần trong một trận. Chắc trận chung kết này cũng không phải là một ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-3