TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2

 
Pick: CSKA Moscow và Over

Lý do: Giải vô địch Nga chỉ còn 5 lượt trận nữa để hạ màn. CSKA Moscow đang kém đội đầu bảng Rostov duy nhất 1 điểm nên cơ hội cho đại diện thủ đô vẫn rất lớn. Đây cũng là cuộc đua song mã đến ngôi vương ở thời điểm hiện tại bởi đội đứng thứ 3 đã bị bỏ xa tới 4 điểm. So với đối thủ, rõ ràng CSKA Moscow kinh nghiệm và có đầy đủ yếu tố cần thiết trong chặng nước rút ở mỗi mùa giải so với Rostov.

Trên thị trường châu Âu cũng đánh giá CSKA Moscow có nhiều khả năng vô địch hơn dù họ đang kém 1 điểm là minh chứng rõ ràng nhất cho ưu thế của đại diện đến từ thủ đô. Họ có lịch thi đấu khá thuận lợi ở 4 vòng tiếp theo khi chỉ gặp các đối thủ dưới tầm nhưng Rostov phải đương đầu thêm 2 đại diện thành Moscow.

Nhưng trước mắt, CSKA Moscow cần giải quyết nhanh gọn ở trận đấu này để tạm thời leo lên ngôi đầu và gây sức ép lên đối thủ cạnh tranh. Nhiệm vụ giành 3 điểm của đội khách xem ra không mấy khó khăn bởi Ural đang rất thảnh thơi khi hơn đội ở vị trí phải đá play-offs trụ hạng tới 12 điểm nhưng cũng cạn dần hy vọng được dự Cúp châu Âu.

Sự khác biệt về chất lượng đội hình và động lực khiến các nhà cái châu Á đang thận trọng với đội chủ nhà. Tỷ lệ Ural được chấp 3/4 là lựa chọn duy nhất cho giới mộ điệu nwhng đang có thang điểm bỏ rất sâu. Ở chiều ngược lại CSKA Moscow chỉ có lợi nhuận vô cùng hạn chế. Đó là biểu hiện dễ thấy nhất cho khả năng giành chiến thắng của đội khách.

Thông tin đội hình dự kiến:
Ural: Zabolotny; Dantsev, Fontanello, Martynovich, Kulakov, Sapeta, Emelyanov, Ryazantsev, Korobov, Acevedo, Gogniyev.
CSKA Moscow: Akinfeev; Nababkin, Berezutski, Ignashevitch, Tkachev, Wernbloom, Dzagoev, Golovin, Eremenko, Musa, Samuel.

DỰ ĐOÁN: 1-3