TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Nagoya Grampus Eight và Over

Lý do: Trong khi Urawa Red Diamonds đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng và đều giành chiến thắng ở cả 4 trận có lợi thế về mặt sân bãi gần đây nhất của họ thì Nagoya Grampus Eight lại đang lặn ngụp ở giữa bảng tổng sắp (thứ 1) và họ đều chiến bại ở cả 3 lần hành quân xa nhà vừa qua.

Thêm vào đó, Nagoya Grampus Eight cũng thất bại tới 6/7 lần hành quân tới làm khách trên sân của Urawa Red Diamonds gần đây nhất. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Urawa Red Diamonds chỉ phải chấp 0:1 1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa chủ nhà Urawa Red Diamonds.

Tuy nhiên, về mặt châu Á Urawa Red Diamonds lại cho thấy mình kém duyên với tỷ lệ 0:1 1/4 (Urawa Red Diamonds làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 4/6 trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, đáng lưu ý là trong cả 15 lần Urawa Red Diamonds đón tiếp Nagoya Grampus Eight trên sân nhà của mình đã qua gần đây có 4 trận họ phải chấp sâu với tỷ lệ từ 0:1 trở lên (1 trận cùng tỷ lệ 0:1 1/4) thì Urawa Red Diamonds đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đội khách Nagoya Grampus Eight.

Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (3 trận Urawa Red Diamonds làm chủ nhà). Thêm nữa, cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây của Urawa Red Diamonds có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Urawa Red Diamonds phải chấp) lẫn 5 trận vừa qua của Nagoya Grampus Eight trong khuôn khổ giải VĐQG (2 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng xảy đến, nên tin vào cửa Over.

DỰ ĐOÁN: 2-1