TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Seoul và Under

Lý do: Nhìn vào hành trình đã qua, có thể thấy rõ Seoul để lại nhiều ấn tượng hơn so với Urawa Red. Cụ thể, đại diện của Hàn Quốc đã độc chiếm ngôi đầu bảng F với 2 điểm nhiều hơn so với đội đứng sau. Trong khi đó, Urawa Red phải nhờ đến may mắn mới có được vị trí thứ 2 bảng H. Như đã biết, ở lượt trận cuối cùng vòng bảng, kết quả hòa 1-1 vừa đủ giúp Urawa đứng trên Guangzhou Eve.

Vậy nên, không quá bất ngờ khi Seoul được đánh giá cao hơn ở khả năng đi tiếp. Trong trận lượt đi này, Urawa Red được nhà mạng xếp ở chiếu trên trước Seoul thực ra do điểm tựa sân nhà, chứ hoàn toàn không phải từ chuyên môn. Cụ thể, Urawa Red chấp Seoul ở mốc 0:1/2. Tuy nhiên, điều đáng nói là càng sát đến giờ bóng lăn, tỷ lệ lại càng có dấu hiệu tịnh tiến về mốc 0:1/4. Đây là dấu hiệu cho thấy thị trường đang quay lưng lại với Urawa Red.

Bên cạnh yếu tố chuyên môn, cơ sở tin Urawa Red sẽ không thể thắng được Seoul còn đến từ góc độ tỷ lệ châu Á. Đó là Urawa Red thường có kết quả không tốt trong những trận đấu ngang cơ trên sân nhà. Cụ thể trong 3 lần gần nhất có điểm tựa sân bãi chống lưng mà chỉ cần thắng chuyên môn là thắng theo châu Á, Urawa Red chỉ thắng được có 1 lần. Hôm nay, nhà cái cũng ra tỷ lệ 0:1/2 và không loại trừ khả năng, cái dớp trên sẽ lại tiếp tục bám vào Urawa Red.

Dự đoán: 1-1