TLCA: 0:3/4 – TX: 2 3/4

Pick: Utrecht và Under

Lý do:  Được đánh giá cao nhất tại vòng loại tranh vé cuối cùng dự Europa League mùa tới, Utrecht thực tế đã chứng tỏ được chuyên môn của mình. Tại bán kết, đội bóng về đích ở vị trí thứ 5 đã thắng Zwolle với tổng tỷ số 5-2 đầy thuyết phục. Còn trong trận chung kết lượt đi, Utrecht đã cầm chân Heracles Almedo với tỷ số 1-1. Kết quả này mang đến cho Utrecht rất nhiều lợi thế trong màn tái đấu.

Với 1 bàn thắng làm vốn, Utrecht chỉ cần hòa 0-0 là sẽ là đội cuối cùng của bóng đá Hà Lan tham dự Europa League mùa tới. Tất nhiên với lợi thế trên và đặc biệt là điểm tựa sân bãi, sẽ khó có chuyện Utrecht bỏ qua cơ hội này. Khả năng lớn, Utrecht sẽ không chơi tử thủ nhằm tìm kiếm kết quả hòa 0-0, mà sẽ chơi tấn công bởi nếu bị thủng lưới trước, đó sẽ là thảm họa cho Utrecht.

Với việc đối thủ Heracles Almedo buộc phải đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn thắng, các chân sút của Utrecht cũng sẽ có nhiều khoảng trống hơn. Lưu ý, Utrecht đã hạ gục Zwolle tới 5-2 ở bán kết lượt về bằng cách chơi đầy chủ động. Hôm nay, có thể Utrecht sẽ không tái hiện được kịch bản tưng bừng trên, nhưng việc vượt qua Heracles Almedo là điều không khó với họ. Do vậy, việc nhà cái định giá tỷ lệ ở mốc 0:3/4 không phải thử thách quá lớn với Utrecht.

Dự đoán: 3-1