TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Kansas City và Under
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi Vancouver Whitecaps đã không thắng tới 3/4 trận vừa qua (thua 2, hòa 1) còn Kansas City cũng đều chiến bại ở cả 3 trận gần đây nhất của họ (2 trận sân khách). Tuy nhiên với cùng tỷ lệ 0:1/2 (Vancouver Whitecaps làm cửa trên như trận này) thì Vancouver Whitecaps lại tỏ ra kém may mắn hơn hẳn đối thủ.
 
Minh chứng là tronng khi Vancouver Whitecaps đều khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Vancouver Whitecaps phải chấp) thì Kansas City lại giành chiến thắng theo châu Á tới 6/7 trận xa nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kansas City được chấp). Hơn nữa, trong cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Kansas City cũng đều giành chiến thắng theo châu Á (1 trận sân khách). Vì thế, trận này đội khách Kansas City đáng để đặt niềm tin hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Kansas City viếng thăm sân của Vancouver Whitecaps gần đây nhất (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Vancouver Whitecaps có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Vancouver Whitecaps làm cửa trên) lẫn 4 chuyến làm khách gần đây nhất của Kansas City có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kansas City làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Vancouver Whitecaps: Ousted - Harvey, Waston, Parker, Aird - Manneh, Laba, Morales, Techera - Mezquida, Rivero.
Kansas City: Melia - Dia, Besler, Coelho, Myers - Espinoza, Olum, Feilhaber - Davis, Dwyer, Medranda.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1