TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Randers và Over
 
Lý do: 7 trận gần nhất, Viborg chỉ giành được 1 chiến thắng nhưng để thua tới 4 trận. Nếu chỉ tiếng riêng trên sân nhà, đội chủ sân Energi đã có chuỗi 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Đang chú ý, 3/6 trận đấu đó hàng công Viborg không thể nổ súng.

Ngược lại với đội chủ nhà, Randers FC chơi đặc biệt xuất sắc mỗi khi làm khách trong thời gian gần đây. 5 trận mới nhất phải “mang chuông đi gõ xứ người”, Randers FC bất bại (thắng 3). Do đó, hâu fheets giới chuyên môn đêì đánh giá Randers cao hơn trong trận đấu với Viborg đêm nay. Việc nhà cái đưa ra tỉ lệ khách chấp -1/4 cho thấy họ nghi ngại khả năng thắng trận của Randers FC như thế nào.

Về thành tích đối đầu, 5 trận mới nhất Randers FC hành quân đến sân của Viborg thì có tới 4 trận hòa và 1 trận Randers thắng.  Những con số này cho thấy sự cân bằng của cặp đầu này nhưng cán cân phần nào đó vẫn hơi nghiêng về đội khách. Do vậy, nếu  Viborg có thêm một lần thất thủ trước Randers FC ngay trên sân nhà thì cũng không có gì quá bất ngờ.