TLCA: 0:1/2 - TX: 3
 
 
Pick: Austria Salzburg và Under
 
Lý do: Trong khi Wiener Neustadt với 35 điểm trong tay đứng an toàn ở giữa bảng tổng sắp thì họ đã gần như chắc chắn giành quyền trụ hạng mùa này thì Austria Salzburg chỉ với 19 điểm hiện tại, lại đang nằm trong khu vực cầm đèn đỏ. Austria Salzburg đang kém nhóm an toàn tới 7 điểm mà giải đấu chỉ còn 6 vòng nữa là chấm dứt, cho nên trận này Austria Salzburg là đội khát khao giành chiến thắng hơn.
 
Cùng với đó, do đã đủ điểm an toàn nên Wiener Neustadt gần như đã buông xuôi, họ đều không thắng ở cả 4 vòng vừa qua (thua 3, hòa 1), trong khi đó Austria Salzburg lại vừa có được 1 chiến thắng để khích lệ tinh thần ngay trên sân khách ở vòng đấu vừa qua. 
 
Thêm nữa, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Wiener Neustadt cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Austria Salzburg. Minh chứng là trong khi Wiener Neustadt để thua theo châu Á ở trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Wiener Neustadt phải chấp) thì Austria Salzburg lại đều khiến giới mộ điệu châu Á hài lòng ở cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Austria Salzburg được chấp). Cho nên trận này đội khách Austria Salzburg đáng tin tưởng hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Wiener Neustadt (1 trận Wiener Neustadt làm cửa trên) lẫn cả 3 trận sân nhà đã qua trước đó nữa mà Wiener Neustadt đều được Chị Cái xếp làm cửa trên (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của Austria Salzburg có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Austria Salzburg được chấp) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2