TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
Pick: NAC Breda và Over

Lý do: Mặc dù có bàn thắng mở tỷ số nhưng Willem II sau đó lại mất kiểm soát và để NAC Breda vượt lên giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Kết quả này không chỉ mang lại lợi thế cho đội khách ở trận đấu này, mà nó còn đánh mạnh vào tinh thần các cầu thủ Willem II khi kịch bản ở trận lượt đi nằm ngoài toan tính của họ.

Willem II mùa giải năm ngoái chơi tại giải VĐQGnhưng ở những thời điểm quan trọng đều gây thất vọng. Đội chủ nhà cán đích ở vị trí phải dự play-offs trụ hạng với tâm trạng rất đáng tiếc khi chỉ kém thứ hạng an toàn duy nhất 1 điểm. Có thể nói, Willem II liên tiếp phải đón nhận những tin không vui và nó diễn ra lần lượt theo kiểu bế tắc, bất lực.

Thế nên, tỷ lệ châu Á lúc này chỉ chứng kiến Willem II chấp 1/4 dù có lợi thế sân nhà. Đây là chỉ số không mang theo đánh giá về yếu tố chuyên môn. Trong quá khứ, Willem II đều gây thất vọng ở các trận đối đầu trên sân nhà khi chấp 1/4. Rõ ràng, NAC Breda mới là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn ở trận đấu này. Đội khách đang rất hưng phấn trước thời cơ trở lại sân chơi cao nhất Hà Lan.

DỰ ĐOÁN: 1-2