TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Yokohama và Under

Lý do: Mặc dù đã khẳng định được tài năng tại quê nhà nhưng Tuấn Anh vẫn chưa thể tìm chỗ đứng trong đội hình Yokohama. Tiền vệ người Thái Bình hiện đang gặp nhiều khó khăn tại Nhật Bản khi chưa có được thể lực tốt nhất, bên cạnh việc anh bị giảm cân. Thế nên, cơ hội để cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL-Arsenal JMG ra sân vẫn còn khá mờ mịt.

Nhất là trong hoàn cảnh các cầu thủ Yokohama đang có phong độ tích cực hơn. Sau khởi đầu chậm chạp với liên tiếp 3 thất bại ở 3 vòng đầu tiên, Yokohama đang duy trì chuỗi 6 trận gần đây đều bất bại, trong đó có 4 chiến thắng. Với góc nhìn từ giới mộ điệu châu Á, Yokohama cũng là địa chỉ đáng tin cậy khi vượt qua tỷ lệ ở liên tiếp 7 trận vừa qua.

Gần như trái ngược với đội chủ nhà, Okayama có khởi đầu thuận lợi nhưng đến nay lại có chiều hướng đi xuống rõ rệt. Đội khách chỉ thắng được 1 trong 5 vòng gần đây và đương nhiên số trận gây thất vọng nhiều trên thị trường cũng nhiều hơn. Đây rõ ràng là cơ hội tốt để Yokohama tiếp tục nghĩ đến kịch bản khả quan.

Thông tin đội hình dự kiến:
Yokohama: Shibuya ; Ichimura, Nishikawa, Halilovic, Terada, Tadokoro, Sato, Onose, Nomura, Tsuda, Laajab.
Okayama: Nakabayashi; Kaji, Iwamasa, Takeda, Shinohara, Ito, Yajima, Shimada, Akamine, Oshitani, Katayama.

DỰ ĐOÁN: 1-0