TCLA: 0:1/2 – TX: 3 1/4

>> Xem trực tiếp Young Boys vs Basel
Pick: Basel và Over

Lý do: Basel đang tỏ ra không có đối thủ tại đấu trường quốc nội trong những năm vừa qua với 7 lần liên tiếp bước lên ngôi cao nhất. Việc vô địch từ quá sớm đã làm đội bóng chủ sân St. Jakob-Park thi đấu “Chệch choạc” ở những vòng đấu gần đây. Trái lại các cầu thủ của đội bóng xếp thứ 2 lại chưa từng cho người hâm mộ thấy họ thiếu đi nhiệt huyết khi mọi chuyện đã “an bài”,  trong 6 lần bước ra sân thi đấu gần đây thì có tới 5 lần họ đem về chiến thắng. Được thi đấu trên sân nhà hôm nay chắc chắn Young Boys sẽ không để Basel có một trận đấu dễ dàng như cách họ lên ngôi vô địch.

Basel luôn gặp khó khăn trong những lần phải làm khách của Young Boys, bằng chứng là trong 4 lần phải thi đấu trên sân Stade de Suisse thì 3 lần họ ra về tay trắng. Với mạch 8 trận thắng liên tiếp trong thời gian gần đây trên sân nhà thì đội bóng nào cũng phải dè chừng khi phải làm khách của Young Boys. Với tỷ lệ chấp 1/2 (theo TLCA) cũng phải là quá khó để các học trò của HLV Adi Hutter làm vừa lòng NHM trong trận đấu này.

Basel đang là đội bóng sở hữu hàng công mạnh nhất giải đấu, đội chủ nhà thì cũng đang là đội có số bàn thắng nhiều nhất mùa giải khi được thi đấu trên sân nhà. Hơn nữa những lần đối đầu của hai đội đều kết thúc với nhiều bàn thắng. Nhiều khả năng trận đấu đêm lại cũng không phải là ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 3-1